Skip to content

Ngừa Chứng Nhồi Máu Cơ Tim Bằng 4 Cốc Trà/Ngày

June 5, 2012

Những chất oxy hoá có trong trà, hay còn được gọi là những polyphenon, sẽ tác động tới quán trình hoá sinh của cơ thể con người, giúp ngăn chặn sự đe doạ của chứng nhồi máu cơ tim (một trong những loại bệnh tim).

Chất chống oxy hoá có trong trà có tác động tốt tới quá trình hoá sinh của cơ thể con người. Vì vậy, uống ít nhất bốn cốc trà một ngày sẽ rất tốt đặc biệt, giúp ngăn ngừa chứng nhồi máu cơ tim

Những chất oxy hoá có trong trà, hay còn được gọi là những polyphenon, sẽ tác động tới quán trình hoá sinh của cơ thể con người, giúp ngăn chặn sự đe doạ của chứng nhồi máu cơ tim.

Ngay cả khi bạn cho thêm sữa vào trà thì điều đó cũng không làm giảm tác động có ích của trà.

Bác sỹ dinh dưỡng người Anh, Carrie Ruxton, thành viên của một tổ chức chuyên nghiên cứu về trà còn cho biết thêm: “Cũng có một nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng: những người phụ nữ cao tuổi bị giòn xương, khi uống nhiều hơn bốn cốc trà một ngày đều đã tự làm cho xương của mình chắc khoẻ hơn.

“Rõ ràng là sẽ còn nhiều những nghiên cứu nữa về ích lợi của trà. Nhưng trong khi chờ đợi những nghiên cứu mới này, chúng ta có thể bằng lòng với việc “nạp” vào cơ thể từ ba đến tám cốc trà một ngày” để có một sức khoẻ tốt hơn.

Những kết quả nghiên cứu hoàn chỉnh sẽ được công bố trên tờ thông tin của hiệp hội dinh dưỡng Anh vào tháng tới.

From → Uncategorized

Leave a Comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: